Thuốc cường dương đông y có thực sự tốt như bạn nghĩ?

Việc sử dụng thuốc bổ đông y dài hạn rất tốt cho sức khoẻ. Theo như những nghiên cứu cho thấy thuốc cường dương đông y có tác dụng bồi bổ kiểu vương đạo, là biện pháp luyện đan của người xưa, nhằm tăng cường sinh lực, nhất là việc làm cho thận luôn được cải thiện, tăng sung mãn, giúp thân hình chống lại bệnh tật , thì thận mới sinh tinh, rồi sau thời gian ấy mới cường lực được, nhưng nếu sử dụng dài hạn lại bị liệt dương??? Điều này cho thấy không phải loại thuốc tốt nào cũng không có tác dụng phụ.

f:id:vungocanh26031994:20170608161452j:plain

Hơn nữa, người xưa còn cho rằng: khi dương khí mất, bị thất thoát hoặc sắp cạn kiệt, thì đời sống sinh lý sẽ có những bất thường, như ăn không ngon, ngủ không yên, hay nhức mỏi, đau lưng… đó là triệu chứng của suy thận, “tiên thiên” sắp hết, nghĩa là cái “bầu” trời cho sắp cạn kiệt, từ thời gian này phải luôn giữ cho cái “bầu” luôn đầy để hoàn cảnh sống con người , không những kéo dài được tuổi thọ mà còn vừa sống vui , sống khoẻ mạnh. Y khoa Hiệp Cát đã cho chúng ta biết, thuốc thang chỉ là 1 phần của việc chữa bệnh , nếu biết trị bệnh từ khi chưa có bệnh , nghĩa là trị bệnh từ khi bệnh chưa phát , thì đó là lối trị bệnh theo kiểu “đế đạo” , biết cách ăn uống , dưỡng sinh hay tập luyện phải phép , thường để Sửa sang cái “bầu” sắp cạn kiệt bằng những thuốc hay quý hiếm , nhằm “điều bổ” cho sự sút kém của tạng phủ , khí , huyết. Ví như làm được điều đó là chúng ta đã hiểu hết những lợi ích khi dùng thuốc bổ thận vậy.

Hiểu như thế nào là 1 loại thuốc bổ thận tốt , 1 thuốc bổ thận chính hiệu? Theo kinh nghiệm từ thực tế cho thấy , thuốc bổ thận có khả năng tạm chia làm 2 loại:

1. Loại bổ thận dương , làm thân hình ấm hoặc thậm chí có khả năng nóng lên , dù ấm hay nóng nhưng thân hình phải cảm thấy khoẻ , ăn ngon , ngủ ngon , có khả năng chữa được cả bệnh liệt dương và không gây ra hiệu quả phụ gian truân , thì đó mới thực sự là thuốc bổ thận chính hiệu.

2. Loại bổ thận âm , thuốc này người cao áp huyết có khả năng dùng được.

Nếu bạn có ý định theo học các ngành Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Điều Dưỡng  thì bạn có thể nộp hồ sơ về trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo địa chỉ: 

Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 301 nhà C ( Tầng 3) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)

Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696

Xem thêm các thông tin chi tiết tại Website: http://caodangduochanoi.vn/