Những quyền lợi từ việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có rất nhiều mục đích để bạn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược như: tìm 1 công việc vói mức lương hấp dẫn, nâng cao địa vị của bản thân... Nhưng dù the học với mục dích gì thì bẫn vẫn có thể hưởng các quyền lợi sau đây:

f:id:vungocanh26031994:20170607161904j:plain

Nâng cao kiến thức

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 1 trong những hệ đào tạo được Bộ GD&ĐT chi phép. Chính vì thế, trong quá trình học, tất cả các sinh viên đều được tiếp cận với 1 chương trình học chuẩn quốc gia.

Đặc biệt, khoa Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là 1 trong số ít cơ sở được Bộ giáo dục giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Chính vì thế, mô hình học tại trường được kiểm soát rất cao về mặt chất lượng. Đội ngũ giảng viên đều được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Giáo trình được biên soạn dễ hiểu, không rườm rà và chú trọng tới các buổi thực hành. Phòng thí nghiệm được chuẩn bị đầy đủ giúp sinh viên theo dõi và nắm bắt được bài học nhanh nhất cũng như thành thục các thao tác, kỹ năng.

Rút ngắn thời gian học

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học dành cho những người đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên. Nếu như học Cao đẳng bạn phải học 3 năm thì chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bạn chỉ cần học trong 2 năm. Sự rút ngắn thời gian học tập giúp các sinh viên có thêm thời gian để tích luỹ kinh nghiệm công việc và tự tin hơn vào kiến thức của mình.

f:id:vungocanh26031994:20170607161922j:plain((((Write footnote here))))

Có 1 công việc mới với mức lương hấp dẫn

Sau khi kết thúc thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn sẽ nhận được bằng chính quy và có giá trị tương đương với những đối tượng học trực tiếp vào hệ cao đẳng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thêm 1 cơ hội mới trong công việc, dễ dàng xin vào các cơ quan liên quan tới Y Dược nhe bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế,…

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày phát triển, dân số đông nên nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người ngày càng cao. Điều đó khiến cho nhu cầu về lực lượng lao động ngành này rất lớn và tạo cơ hội cho các học viên, dù tốt nghiệp bất kì hệ đào tạo nào, học viên cũng sẽ không lo bị thất nghiệp.

Chính vì thế, trong bối cảnh tình trạng cử nhân tốt nghiệp cao đẳng, đại học khối kinh tế, kỹ thuật, xã hội,.. thất nghiệp đồng loạt, rất nhiều sinh viên sau khi ra trường đã học thêm văn bằng 2 để có thêm cơ hội viêc làm,tự chủ về kinh tế.

Để giải bài toán đó, khoa Y Dược - trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với cơ chế xét tuyển không gây quá nhiều khó khăn cho sinh viên.

Nâng cao chức vụ của mình

Nếu như bạn làm tại các cơ quan liên quan tới Y dược, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp các học viên dễ dàng được “nằm trong tầm ngắm” và được ứng cử các chức vị trong nơi công tác.

Chính bởi những quyền lợi trên mang lại nên lượng sinh viên tham gia xét tuyển rất lớn. Liên hệ tới Phòng Tuyển sinh của trường để được thêm chi tiết về hồ sơ xét tuyển:

Phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội:

Phòng 301 nhà C ( Tầng 3) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (Đối diện trường Đại học Thuỷ Lợi)

Điện thoại: 04.62.755.166 / 0973.93.96.96 (Thày Đạt)