Những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay, Điều dưỡng đang là 1 trong những công việc không quá nặng nhọc nhưng rất cần độ tỉ mỉ và cẩn thận nên đâu chính là một công việc phù hợp với nữ giới. Những cũng rất nhiều người còn đang băn khoăn không biết tốt nghiệp ngành Cao đẳng Điều dưỡng ra thì sẽ làm công việc gì và làm ở đâu.

f:id:vungocanh26031994:20170530120055j:plain

Học Điều dưỡng xong sẽ làm công việc gì?

Sức khỏe của con người là vốn quý nên nghĩa vụ của những Điều dưỡng viên vô cùng quan trọng và cao cả. Họ là những người kề cận nhiều nhất, chăm sóc sức khỏe và “nâng giấc” bệnh nhân khi nằm trên giường bệnh.

Vậy tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, công việc của bạn là gì?

Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại các Trường Y Dược, công việc của bạn chính là người trực tiếp đón nhận bệnh nhân, làm thủ tục hành chính, nhận định tình trạng bệnh và lên kế hoạch chăm sóc, sau đó hỗ trợ bác sĩ khi cần thiết, giúp bệnh nhân ổn định tinh thần và thể lực khi điều trị….

Công việc đó theo sát với mỗi người bệnh. Vì thế, nếu không có Điều dưỡng viên, bác sĩ sẽ rất khó để hoàn thành nhiệm vụ và bệnh nhân khó có thể tự chủ trong lúc đau ốm.

Tuy nhiên, nếu học ở cấp độ cao đẳng, đại học, bạn sẽ là người quản lý các bạn Điều dưỡng, hay còn gọi là Điều dưỡng trưởng - người đưa ra định hướng bao quát và phân công cho cấp dưới.

f:id:vungocanh26031994:20170530120128j:plain

 

Với các công việc nêu trên thì các điều dưỡng viên có thể làm việc tại: Trạm xá, Trung tâm Điều dưỡng, Bệnh viện, Các cơ quan ngành Y tế...

Để có được cơ hội làm việc tại các cơ quan trên với vị trí Điều dưỡng viên… bạn cần xác định mục tiêu ngay từ khi học THPT. Khi kết thúc năm lớp 12, sau khi kết thúc kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia và có điểm, bạn cần :

Nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đăng ký xét tuyển tại các trường cao đẳng, đai học y dược
Mức điểm trung bình hệ cao đẳng, đại học luôn cao hơn hệ trung cấp, nên tùy vào năng lực của bản thân, bạn có thể lựa chọn trường phù hợp. Học hệ nào cũng có những ưu điểm riêng nên bạn không cần lo lắng nhiều vì vấn đề đó mà điều bạn cần quan tâm là nhà trường sẽ dậy được cho bạn những gì và cơ hội việc làm của bạn sau khi tốt nghiệp.

Những lợi thế khi bạn đăng ký xét tuyển trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội:

  • Điểm chuẩn đầu vào vừa sức với nhiều thí sinh
  • Môi trường đào tạo mang tính chất quốc tế
  • Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng
  • Mô hình học tiên tiến, thực hành là chủ yếu, kiến thức là nền tảng
  • Sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu với các trường Y dược trên cả nước và thi đua học tập với mức học bổng hấp dẫn hàng kỳ

Vì thế, nếu bạn đang có khát vọng được theo học tại một môi trường đào tạo Y dược chuyên nghiêp, chất lượng giảng dạy Điều dưỡng cũng như những ngành khác tốt, hãy mau chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của trường để được dự tuyển:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có


Để được giải đáp chi tiết hơn về các vấn đề trên, hãy liên hệ tới:

Văn Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: Phòng 201 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0973.939 696